0962 834 148

VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương

VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương

Giặt ghế sofa không còn xa lạ ở những gia đình sử dụng ghế sofa. Thường phải vệ sinh thường xuyên để đảm bảo thẩm mỹ và quan trọn là sức khỏe. Việc tự giặt ghế sofa ở nhà không quá khó. Tuy nhiên sau khi giặt luôn đẹp như mới thì không có cách nào. Vì vậy VNC Clean Bình Dương sẽ giúp bạn luôn có những bộ sofa như mới sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bìa viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp thêm thông tin cho bạn về dịch vụ của VNC Clean Bình Dương 

VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương
VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương

Vệ Sinh Sofa Là Gì ?

Ghế sofa sử dụng ở phòng khách bị tiếp xúc nhiều bụi bẩn và lại là nơi sinh hoạt chung, thường xuyên của cả nhà. Vì vậy việc giữ vệ sinh, thường xuyên kiểm tra và giặt ghế sofa, là rất cần thiết bởi nếu bụi bẩn, vết dơ bám lâu sẽ rất cứng đầu khó khăn trong việc làm sạch, mất thẩm mỹ cho bộ ghế nhà bạn. Ngoài ra, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, các bệnh liên quan đến đường hô hấp, hay các bệnh ngoài da gây ngứa ở cả trẻ em và người lớn. 

Theo lời khuyên của các chuyên gia thiết kế nội thất, thời gian vệ sinh sofa vải nên thực hiện như sau: Lau chùi thường xuyên ít nhất là một tuần một lần để làm sạch bụi bẩn bám trên ghế.

Vệ sinh kĩ càng cho bộ ghế sofa 6 tháng/lần nếu nhà bạn ở mặt đường, có trẻ em. Và 1 năm/lần với những gia đình ít người, không khí thoáng sạch.

Các cách vệ sinh sofa vải tại VNC Clean  Bình Dương

VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương
VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương
Hai cách vệ sinh sofa vải phổ biến hiện nay là giặt khô và giặt ẩm. Cụ thể:

– Giặt khô là việc sử dụng hóa chất phun trực tiếp vào ghế. Để thẩm thấu làm sạch những vết ố bẩn. Sau đó dùng máy hút bụi công suất cao hút sạch bụi bẩn trên bề mặt.
– Giặt ẩm cũng tương tự như giặt khô nhưng hóa chất sử dụng khác, sẽ tạo bọt trên bề mặt. Sau đó dùng bàn chải mềm chà lên vết bẩn sau đó làm khô ghế.

Điểm khác biệt khi chọn VNC Clean Bình Dương

  • Khả năng làm sạch sofa cực sâu không một vết bấn sót lại
  • VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương  . Sử dụng công nghệ làm sạch cực sâu giúp loại bỏ toàn bộ 100%  vết bần và mùi hôi bên trong. Những bụi bẩn bám sâu vào các màng lưới vải sofa, những mùi hôi lâu ngày tích tụ lại sẽ không là gì với công nghệ làm sạch sâu và khử mùi nhanh chóng triệt để của VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương .
  • Dung dịch giặt ghế sofa và hệ thống máy móc làm sạch đạt chuẩn an toàn sức khỏe. Tất cả những sản phẩm dung dịch giặt sofa mà VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương sử dụng đều được nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ tấy rửa an toàn tuyệt đối.
  • Gia đình bạn có con nhỏ hoàn toàn có thế yên tâm vì nước tấy rửa không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Ngoài ra hệ thống máy móc đạt chuẩn về công cụ kiếm duyệt an toàn về chất lượng. Khi giặt sofa không gây tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hoạt động của mọi người.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật giặt sofa tại nhà. VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương  đều là những nhân viên được đào tạo tay nghề chuyên môn cao để thi hành công việc đạt hiệu quả tôt nhất. Không những thế, nhân viên còn được tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp tốt. Là nhân viên vệ sinh trách nhiệm – lịch sự – thân thiện!

Quy trình thực hiện

Hiện nay, nhiều gia đình vẫn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của các cửa hàng giặt. Do không có thời gian hoặc chưa biết cách vệ sinh phù hợp để làm sạch mà vẫn đảm bảo an toàn cho bộ sofa của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương xin đưa ra quy trình giặt ghế sofa mang lại hiệu quả cao về chất lượng giặt. cũng như không làm ảnh hưởng đến chất liệu của ghế.

VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương
VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương
Bước 1: Công việc đầu tiên trong khâu vệ sinh chính là hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế.
Bước 2: Sau khi đã hút sạch bụi bẩn trên mặt ghế. Hãy phun nước có pha hóa chất và dung dịch diệt khuẩn lên bề mặt vải ghế sofa. Để một vài phút cho hóa chất ngấm vào vết bẩn.
Bước 3: Đánh tan vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt ghế sofa bằng  máy đánh tay chuyên dụng. Sau đó, phun nước hóa chất thêm lần nữa để xử lý những vết bẩn cứng đầu. Tiếp tục dùng máy đánh lại cho sofa thật sạch.
Bước 4: Sau khi đã chà rửa kĩ càng những vết bẩn “khó ưa” . Bạn cần dùng máy hút công suất cao hút nước và chất bẩn ra khỏi ghế sofa.
Bước 5: Hãy sử dụng quạt thổi để làm cho sofa khô nhanh hơn và chỉ sau hai tiếng đồng hồ là chúng ta sẽ sử dụng lại được.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh Sofa tại VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương

VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương

VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương
VNC Clean Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Số 1 Bình Dương

 

Lời cảm ơn:

Nhân dịp này mình xin cảm ơn dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Phước đã thường xuyên sử dụng vệ sinh lao động nhà xưởng tại bên mình, đó là công ty và là khách hàng rất lâu dài của bên mình. Fanpage của họ là https://www.facebook.com/chothuelaodongbinhphuoc

Liên Hệ:

Địa Chỉ: 38 Nguyễn Đức cảnh, Phường Hiệp An,Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện Thoại: 0962 834 148
Thời Gian Làm Việc: Mon-Sun: 9:00 am –10:00 pm