0962 834 148

vệ sinh rèm cửa tại nhà【VNC Clean_ Có 102】

vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

Màn cửa, rèm cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Ngoài chức năng chống nắng chống nắng thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Theo thời gian thì màn cửa, rèm cửa sẽ trở bên dơ bẩn; do nhiều yếu tố như bụi bẩn, các vết bẩn vô ý từ con người. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng sạch đẹp thì gia chủ cần phải giặt màn cửa, rèm cửa sau 1 khoảng thời gian sử dụng.

vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

vệ sinh rèm cửa tại nhà của VNC Clean
vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

Tuy nhiên việc giặt rèm cửa tại nhà tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian. Không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt không cao vì trang thiết bị giặt màn cửa không phù hợp… Với xã hội hiện đại chuyên môn hóa, các bạn nên tiết kiệm thời gian bằng cách tìm cho mình 1 công ty dịch vụ giặt rèm cửa, màn cửa tại nhà chuyên nghiệp.

Để giữ cho rèm cửa luôn được sạch đẹp như mới thì theo lời khuyên của các chuyên gia nên giặt rèm cửa, giặt màn cửa theo định kỳ từ 10 đến 12 tháng/1 lần hoặc khi phát hiện rèm bị bẩn, nước mưa làm ướt, đồ ăn bám dính, …

vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

vệ sinh rèm cửa tại nhà của VNC Clean
vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

Dịch Vụ Vệ Sinh Rèm Cửa, Màn Cửa Chuyên Nghiệp Tại Nhà VNC Clean Bình Dương

+ 100% nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, hồ sơ lý lịch rõ ràng.

+ Hỗ trợ giặt sạch sẽ cho đến khi khách hàng hài lòng. Cam kết giặt lại nếu khách hàng không hài lòng.

+ Tăng tuổi thọ cho bộ rèm cửa. Giữ được màu nguyên thủy của bộ rèm.

+ Tăng vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho phòng khách, phòng ngủ nhà bạn với bộ rèm cửa sạch sẽ.

+ Bảo vệ sức khỏe của những thành viên trong gia đình với bộ rèm cửa sạch sẽ, không còn bụi bẩn.

+ Bạn sẽ có nhiều thời gian để làm các công việc khác như chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

+ Cam kết giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất

+ Phục vụ tất cả khách hàng ở Bình Dương

+ Làm việc 24/7 không ngại ngày đêm

+ Được Bộ Y Tế chứng nhận dung dịch giặt rèm cửa – màn cửa an toàn

vệ sinh rèm cửa tại nhà của VNC Clean
vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

Quy Trình Giặt Rèm Cửa, Màn Cửa

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Tại bước này vệ sinh rèm cửa tại nhà của VNC Clean sẽ thực hiện các công đoạn: Khảo sát -> Báo giá dịch vụ -> Đặt lịch giặt rèm tại nhà với khách hàng.

Bước 2: Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực rèm và phân loại rèm (để áp dụng phương pháp giặt màn cửa, giặt rèm cửa phù hợp):

Khi thực hiện tháo gỡ rèm, nhân viên sẽ tiến hành tháo gỡ theo từng phòng; đánh dấu vị trí cụ thể để tránh nhầm lẫn và đếm số lượng rèm. Hạn chế tình trạng thất lạc rèm…

Tiến hành phân loại rèm: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau với các chất liệu khác nhau như rèm vải, rèm lụa, rèm nhung, rèm được làm từ vải voan, vải đũi, … Mỗi một chất liệu rèm lại tương ứng với một cách giặt khác nhau; phù hợp với các loại hóa chất chuyên dụng khác nhau. Bởi vậy việc phân loại rèm trước khi giặt là một việc làm rất quan trọng và bắt buộc.

Ký xác nhận tình trạng rèm: Sau khi tiến hành phân loại rèm, chúng tôi sẽ kiểm tra mức độ hư hỏng của rèm và ký xác nhận tình trạng hiện tại của rèm với khách hàng.

vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

vệ sinh rèm cửa tại nhà của VNC Clean
vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

Bước 3: Giặt, làm sạch rèm cửa:

Áp dụng phương pháp giặt tay đối với loại rèm được làm từ chất liệu vải mỏng như vải voan, vải sheer.

Áp dụng phương pháp giặt khô đối với rèm cửa được làm từ chất liệu tơ lụa, vải thô, vải nhung. Bởi đây là những chất liệu rất dễ bị co khi giặt nước; vải nhung lại dễ bị mất lớp tuyết trên bề mặt.

Trong quá trình vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean có sự kết hợp hoàn hảo giữa hóa chất chuyên dụng có lợi cho rèm và hóa chất khử mùi hôi, diệt khuẩn. Việc này vừa có tác dụng làm cho rèm sạch đẹp lại luôn thơm tho và có lợi cho sức khỏe người dùng.

Áp dụng phương pháp giặt máy đối với rèm cửa được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp polyeste. Chất liệu này có độ co thấp, sợi vải bền khi giặt với nước.

Bước 4: Vệ sinh, gia cố lại thanh treo:

Nhân viên vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean sẽ sử dụng máy hút bụi hoặc khăn ẩm để vệ sinh sạch sẽ các thanh treo rèm trong nhà của bạn. Sau đó Tiến hành lắp đặt, cố định lại thanh treo một cách tốt nhất

Bước 5: Ký biên bản nghiệm thu:

Sau khi mọi việc đã được hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng hài lòng với dịch vụ sẽ thanh toán chi phí như theo thỏa thuận.

Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn vệ sinh rèm cửa tại nhà của VNC Clean 

vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

vệ sinh rèm cửa tại nhà của VNC Clean
vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và khác biệt so với cái đơn vị khác. Những điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi đó là

Nhanh Gọn, Sạch Đẹp

Tất cả nhân viên của Vnc Clean đều được trải qua đào tạo bài bài theo một quy trình vệ sinh khép kín, nên tốc độ thực hiện công việc được cải thiện rất nhiều so với các đối thủ trong ngành điều này giúp cho khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để tận hưởng 1 không gian sạch đẹp.

Uy Tín , Chuyên Nghiệp

Đây chính là mục tiêu cũng như đích đến của Dịch Vụ Vệ Sinh Chuyên Nghiệp VNC CLEAN trong ngành công nghiệp vệ sinh, chính vì vậy 100% nhân viên của chúng tôi đều có thái độ chuyên nghiệp, đúng mực khi làm việc cũng như phục vụ quý khách hàng.

Sản Phẩm Thân Thiện Với Môi Trường

Các dung dịch vệ sinh chúng tôi sử dụng đều được trải quá trình lựa chọn kỹ càng theo khuyến cáo của các chuyên gia. chính vì vậy chúng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng và quý khách hàng

vệ sinh rèm cửa tại nhà VNC Clean

vệ sinh rèm cửa tại nhà của VNC Clean
vệ sinh rèm cửa tại nhà của VNC Clean